Phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt

Mí mắt trên (cắt mí, nâng cung mày)

Phẫu thuật mí mắt trên hay còn gọi là cắt mí, là thủ thuật làm trẻ hóa cho vùng quanh mắt. Phương pháp phẫu thuật sẽ can thiệp vào vùng da trùng quanh mí mắt trên, mỡ thừa giúp cải thiện tình trạng phồng quanh mắt, nếp nhăn và sụp mí mắt. Phẫu thuật cắt mí tạo ra một khuôn mắt trẻ trung, cải thiện về thẩm mỹ vùng quanh mắt và với một số trường hợp cải thiện đáng kể tầm nhìn do sụp mí mắt trên

Sụp mí mắt trên

Sụp mí là tình trạng mí mắt trên bị xệ hoặc sụp xuống do cơ nâng mi yếu. Sụp mí có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn và dẫn tới vẻ ngoài mệt mỏi hoặc hai mí mắt hai bên không đều nhau. Một số trường hợp sụp mí là do bẩm sinh, một số trường hợp khác là do tình trạng lão hóa, chấn thương hoặc do các tình trạng bệnh khác. Phẫu thuật phục hồi sụp mí là phương pháp điều trị sụp mí hiệu quả nhất, đưa mí mắt về đúng vị trí theo giải phẫu, cải thiện chức năng của cơ nâng mi và phục hồi thẩm mỹ vùng quanh mắt.

Mí mắt dưới

Phẫu thuật mí mắt dưới là thủ thuật làm trẻ hóa vùng mí mắt dưới. Thủ thuật này bao gồm cắt da thừa và lấy mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới. Mục tiêu đặt ra là cải thiện tình trạng phồng và các nếp nhăn để có được vẻ ngoài trẻ trung, bớt mệt mỏi.