Những lưu ý cơ bản trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Với mỗi loại hình phẫu thuật, sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Các ca phẫu thuật đều có rủi ro nhất định, tuy nhiên việc lựa chọn các bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro này. Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khám và tham khảo tiền sử bệnh của khách hàng để đánh giá sự cần thiết và phù hợp của phẫu thuật. Việc này sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả mà họ mong muốn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Với uy tín hơn 20 năm hoạt động, Phòng khám Bác sĩ Bạch Minh Tiến không chỉ chú trọng vào kết quả phẫu thuật khiến khách hàng hài lòng mà còn đặc biệt quan tâm việc chăm sóc khách hàng tận tình, xuyên suốt trước, trong và sau phẫu thuật.

Vậy trước khi phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ khách hàng cần lưu ý điều gì?

Bạn có kỳ vọng thực tế về kết quả phẫu thuật

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, điểm mấu chốt để khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả phẫu thuật là việc có kì vọng đúng về cuộc phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp khách hàng cải thiện về thẩm mỹ và sự tự tin nhưng phẫu thuật không thể thay đổi chính bản thân bạn.

Trong khi tư vấn, bác sĩ sẽ cùng khách hàng tìm hiểu kết quả mà khách hàng mong muốn. Sự trao đổi cởi mở sẽ tránh tạo ra kỳ vọng sai lệch hoặc hiểu lầm về phương pháp phẫu thuật và kết quả có thể đạt được, do đó, đừng ngại đặt hoặc trả lời nhiều câu hỏi trong quá trình này. Trong một vài trường hợp, kết quả có thể không đạt được ngay chỉ sau một cuộc phẫu thuật hoặc có thể không đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng do cấu tạo về giải phẫu không thích hợp, tuy nhiên, tại Phòng khám Bác sĩ Bạch Minh Tiến, khách hàng sẽ được lưu ý về những vấn đề này ngay trong quá trình tư vấn.

Sức khoẻ của bạn rất quan trọng

Sức khoẻ của khách hàng là điều quan trọng nhất trước khi cân nhắc làm phẫu thuật. Khách hàng cần thông báo với bác sĩ về các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng, tiền sử bệnh, các thuốc đang sử dụng, thông tin về dị ứng thuốc vì có thể liên quan tới chống chỉ định của các thủ thuật để đảm bảo bác sĩ có thể cung cấp dịch vụ một cách an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Vậy nên, sự đối thoại, cởi mở giữa khách hàng và bác sĩ là rất cần thiết.

Bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần

Phần lớn khách hàng có thể hình dung được tác động của phẫu thuật thẩm mỹ lên vẻ ngoài của bản thân, tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ còn có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ tinh thần của bạn. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần chuẩn bị tinh thần để quá trình diễn ra thật thoải mái. Trong trường hợp khách hàng quá căng thẳng trước khi thực hiện ca phẫu thuật, cần trao đổi với bác sĩ để tìm ra phương án phù hợp nhất.

Một số gợi ý để chuẩn bị tinh thần trước phẫu thuật

  • Cần nghiên cứu kĩ về thủ thuật mình muốn làm và về bác sĩ phẫu thuật để khách hàng có đầy đủ thông tin trong việc lựa chọn
  • Luôn đặt câu hỏi và trình bày những băn khoăn của khách hàng với bác sĩ phẫu thuật, việc này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể
  • HIểu rằng quá trình sau phẫu thuật luôn cần thời gian để cơ thể phục hồi, quá trình diễn ra từ từ và sẽ tốn thời gian để cơ thể hoàn thành quá trình lành vết thương, tuy nhiên bạn sẽ thấy rõ kết quả phẫu thuật và sự cải thiện về mặt thẩm mỹ sau vài tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *